Các công việc ngoài trời an toàn cho trẻ em của bạn

Dạy trẻ cách sử dụng dụng cụ cắt tỉa? Vâng, bạn có thể! Nghỉ ngơi ngoài trời cho trẻ em là một cách tuyệt vời để học các kỹ năng sống thực và để có được kinh nghiệm thực tế.

Bé của Tomoe House đang thăm vườn

Tomoe House có một khoảng sân với một góc vườn nhỏ. Nơi bé được trải nghiệm cảm giác làm vườn. Những kỷ niệm thời thơ ấu làm việc trong sân sẽ rất đẹp sau này .Chắc chắn, các bé sẽ nhớ ánh nắng mặt trời và cảm giác tuyệt vời để khi thu hoạch thứ gì đó. Việc tích cực tham gia vào quá trình đó không bao giờ là một ý tưởng tồi! Dưới đây là một vài cách để con của bạn đóng góp tích cực cho công việc ngoài trời quanh nhà.

Dọn cỏ dại – Bàn tay nhỏ có thể cảm thấy rất nhiều sự hài lòng khi kéo rễ từ mặt đất. Tuy nhiên, hãy dành thời gian để giải thích tại sao chúng ta đang kéo cỏ dại.

Gieo hạt – Bạn sẽ không tưởng tượng được điều đó thích đến mức nào đâu. Đó là sự mong đợi, những ánh mắt lấp lánh chờ mong hạt sẽ nẩy mầm. Tomoe House đã thấy ánh mắt ấy rất nhiều lần, ở những em bé của Trường khi tự tay gieo mầm hạt xuống đất.

Cắt – Ở trường ac1c con được thực hành với kéo, hững bài học về an toàn. Chúng tôi đã cho bé của chúng tôi một bài học về an toàn, kỹ thuật  và găng tay. Tất cả đều vui vẻ và cảm thấy tự tin khi anh ấy làm vườn. Trái tim chúng tôi cũng đã nóng lên khi tôi thấy anh ấy làm việc chăm chỉ và rất hạnh phúc về nó.

Thu hoạch – Không chỉ trẻ em thích thưởng thức từ vườn, chúng cũng thích ăn từ nó! Ở Tomoe House có bé không hề thích ăn rau trước đó nhưng đã đã say mê với ăn rau muống khi chính tay trồng. Thắng lợi. 

Hãy cho con một mảnh vườn nhỏ khi có thể, với chúng ta nó có thể chỉ là một mảnh vườn nhưng với con đó có khi là cả một vùng trời của tuổi thơ. Trải nghiệm là những gì tất yếu để đến với trưởng thành đó ạ.

Tìm hiểu thêm về Môi Trường Montessori ở TOMOE HOUSE