Những Ngoại Ngữ Nên Cho Học

Trong tất cả những ngôn ngữ trên thế giới nếu để lựa chọn để học thì tiếng anh là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, ngoài tiếng anh ra thì có còn thêm ngoại ngữ nào nên cho con học?

Học Tiếng Anh cùng cô giáo nước ngoài tại Mầm Non Song Ngữ Tomoe House

Tiếng Quan Thoại

Trung Quốc là một nền kinh tế lớn trên thế giới nên không quá ngạc nhiên để Tiếng Trung trở thành một trong những ngoại ngữ nên cho con học. Mặc dù cấu hình âm và cách phát âm khá phức tạp nhưng Tiếng Trung sẽ giúp cho con rất nhiều trong tương lai khi 1/5 dân số thế giới đang sử dụng ngôn ngữ này.

Tiếng Pháp

Biết Tiếng Pháp sẽ mang lại cơ hội vàng làm việc cho các tổ chức quốc tế. Bên cạnh Tiếng Anh, thì Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của Truyền thông quốc tế, của các tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc, UNESCO, Liên Minh Châu Âu,…. Thông thạo Tiếng Pháp mang lại cơ hội du học lớn và lợi thế tuyệt vời ở những công ty đa quốc gia cho con trong tương lai.

Tiếng Bồ Đào Nha

Với xu hướng tăng lên con số 335 triệu người sử dụng cho đến năm 2050 thì tiếng Bồ Đào Nha cũng là một ngoại ngữ đáng để học. Hiện tại tiếng Bồ Đào Nha khá thông dụng ở nhiều quốc gia Châu Âu và Châu Mỹ. Bồ Đào Nha cũng là quốc gia có nhiều trường đại học nằm trong Top đầu của thế giới với những suất học bổng hấp dẫn. Thông thạo ngoại ngữ Bồ Đào Nha mang đến cơ hội rất lớn để sinh sống và học tập tại đất nước này.

Tiếng Anh

Mặc dù có khá nhiều ngoại ngữ nên học, tuy nhiên tiếng anh vẫn nên là lựa chọn hàng đầu và nên là ngoại ngữ đầu tiên con học. Một nền móng tiếng anh vững chắc ở mầm non sẽ giúp sức cho con tương lai của con phát triển, trở thành một “công dân toàn cầu”.

Giáo dục mầm non phát triển theo hình thức Song Ngữ Anh – Việt hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho các con. Ở mầm non song ngữ Tomoe House montessori, cô giáo người nước ngoài hỗ trợ tương tác với các con, đảm bảo các con được phát triển ngoại ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất có thể. Nên nếu muốn con được học ngoại ngữ, hãy bắt đầu với tiếng anh và chọn cho con một môi trường có giáo viên người nước ngoài từ khi con bắt đầu đi học mầm non.

Tìm hiểu thêm về: Môi trường Mầm Non Song Ngữ Tomoe House Montessori