Trường Mầm Non Song Ngữ Tomoe House

Giới thiệu chung

Tomoe House – Ngôi trường mà bao thế hệ mơ ước

♥ Trong mấy thập kỷ qua, niềm ước mơ được học tập tại ngôi trường như Tomoe chưa bao giờ ngưng lại qua bao thế hệ.

♥ Chính niềm mơ ước thuở nhỏ không thành ấy, đã thôi thúc chúng tôi phải tạo ra một ngôi trường Tomoe tươi đẹp như thế cho con em mình. Để các con có nhưng năm tháng tuổi thơ đẹp nhất, tự do nhất và được thấu hiểu nhất, để đôi cánh ước mơ của các con được bay cao bay xa trong đời.

♥ Tomoe House ra đời là thành quả của niềm tin và nỗ lực muốn ươm những mầm xanh đẹp đẽ nhất cho ngày mai ấy.

Mượn lời của thầy Kobayashi, điều mong mỏi của Tomoe House chính là: “Hãy để các em phát triển tự nhiên. Đừng cản trở khát vọng của các em. Ước mơ của các em lớn hơn ước mơ của thầy cô nữa.”

 

Cơ sở vật chất

Bể bơi

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Camera giám sát

Tiện ích

Đội ngũ giáo viên

► Xác định đội ngũ giáo viên là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng giáo dục, Nhà trường đã áp dụng quy trình tuyển dụng rất khoa học và chặt chẽ. Đây cũng chính là niềm tự hào của Trường Mầm non Song Ngữ Tomoehouse khi hội tụ được đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ, đầy nhiệt huyết, tận tụy có nhiều kinh nghiệm và trách nhiệm cao trong công việc.

► Đặc biệt, các thầy cô còn sở hữu rất nhiều tài năng, mang đến cho trẻ cơ hội bộc lộ, phát huy năng khiếu ngay từ lứa tuổi Mầm non như ca hát, nhảy – múa, MC, hội họa …

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

► Chương trình học kết hợp giữa việc tối ưu hóa chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo với các phương pháp giáo dục tiên tiến có chọn lọc, phù hợp với trẻ em Việt Nam. Như ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori trong dạy học

► Các môn học với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn và sáng tạo, được học sinh hưởng ứng tham gia nhiệt tình.

► Với tiêu chí: “Xây dựng trường, lớp học hạnh phúc – Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, Nhà trường chú trọng chất lượng từng hoạt động tổ chức cho trẻ tham gia. Các hoạt động tham quan dã ngoại, các sự kiện theo chủ đề được thiết kế khoa học, đa dạng, giúp trẻ có cơ hội phát triển cả về thể chất, tâm hồn, trang bị kiến thức và kỹ năng sống cần thiết cho trẻ chuẩn bị tâm thế vào lớp 1 .

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH LIÊN KẾT HỌC VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

► Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trẻ học Tiếng Anh từ lứa tuổi nhỏ sẽ giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn.

► Với mục tiêu trẻ được phát triển toàn diện, trong đó chú trọng phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh, Trường Mầm non TOMOEHOUSE Liên kết với công ty GRAPE CITY mua bản quyền và xây dựng chương trình học Tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi với các loại hình lớp: GRAPE SEED & LITTLE SEED

LỚP SONG NGỮ

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai của con cái. Nhiều bậc phụ huynh sẵn lòng đầu tư, tạo mọi điều kiện để con được học tiếng Anh ở những môi trường tốt nhất. Tuy nhiên, nhiều cha mẹ băn khoăn không biết thời điểm nào là lý tưởng để trẻ bắt đầu học tiếng Anh. Theo các chuyên gia giáo dục sớm, Mẫu giáo – Giai đoạn vàng cho trẻ học tiếng Anh.

 

Giai đoạn vàng cho trẻ học tiếng Anh

Trẻ em có một thời kì cửa sổ mở về ngôn ngữ. Đó là thời điểm mà trẻ có thể tiếp nhận bất cứ một ngôn ngữ nào với tốc độ chóng mặt. Trẻ 3-4 tuổi có thể tích lũy được vốn 2000 từ ngoại ngữ cơ bản khi được tiếp cận thường xuyên. Đó cũng là thời điểm trẻ có nhu cầu giao tiếp, tìm hiểu về môi trường xung quanh, làm giàu vốn từ, và trở thành chuyên gia ngôn ngữ thông qua tất cả những gì trẻ va chạm.

Với trẻ nhỏ, cách học tiếng Anh hiệu quả nhất không phải thông qua giấy bút mà qua 6 “ngõ” nhỏ của não

Học thông qua nhìn, nghe, nếm, sờ, ngửi và hành động. Trong thời kỳ này, trẻ học ngoại ngữ hay học tiếng mẹ đẻ đều dễ như nhau, và tuyệt vời nhất là trẻ hoàn toàn không bị nhầm lẫn.

Chương trình tiếng Anh GrapeSEED đem lại sự tiến bộ cho con mỗi ngày

Với mong muốn tạo dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, nếp sống, phát huy tính tự lập và khả năng tự học, sáng tạo của trẻ. Quý Cha mẹ hãy lựa chọn Trường Mầm non Song ngữ Tomoehouse trở thành ngôi nhà thứ 2 của con mình .